Vì sao nhiều phụ huynh quyết định cho bé học toán tư duy tại Abacus Master?

Học toán tư duy tại Abacus Master có thể nói là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo với các mẹ khi bé nhà bạn sợ học Toán. Toán tư duy với những phương pháp học tập khác biệt, mới lạ, phong phú sẽ giúp bé phát triển không chỉ về khả năng toán học mà còn trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, xã hội và sự tự tin, độc lập, quyết đoán trong cuộc sống.

Xem thêm:

Những ưu điểm mà chỉ có trung tâm dạy toán tư duy Abacus Master mới có

Bật mí 4 phương pháp học toán tư duy hiệu quả dành cho trẻ mầm non

Tổng hợp 3 phương pháp học toán tư duy phổ biến hàng đầu hiện nay

Toán tư duy tại Abacus Master – xóa tan nỗi lo học Toán của bé

Có thể bạn chưa biết, theo nghiên cứu thì cứ 5 bé sẽ có 1 bé mắc chứng sợ môn Toán, hay còn gọi với tên khoa học là Dyscalculia. Khi bé mắc hội chứng này, trẻ sẽ chán học và khó tiếp thu những kiến thức liên quan đến Toán. Do đó, các bậc phụ huynh nên tìm ra cho bé niềm vui khi học toán. Đó là lí do mà toán tư duy nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh vì phương pháp dạy mới lạ của mình.

Nguyên nhân các phụ huynh quyết định cho con học toán tư duy tại Abacus Master

Những nguyên nhân khiến phụ huynh cho con học toán tư duy

Dưới đây là một số lí do khiến các bậc phụ huynh không tiếc bỏ thời gian, tiền bạc để cho bé đi học thêm toán tư duy tại Abacus Master:

– Phụ huynh muốn con có thể học mà chơi, chơi mà học thay vì phải chịu áp lực của việc học thêm hay làm quá nhiều bài tập về nhà không phù hợp với lứa tuổi của bé.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

– Cha mẹ muốn cho bé tiếp xúc với toán tư duy theo đúng chuẩn tiên tiến, hiện đại của Mỹ.

– Phụ huynh học sinh quá bận rộn, không có thời gian kèm bé học tại nhà.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tại trung tâm dạy toán tư duy Abacus Master

Khi phụ huynh đưa con đi học toán tư duy tại Abacus Master, các bạn sẽ không thấy những đồ vật quen thuộc trong phương pháp dạy Toán truyền thống như bảng đen phấn trắng hay những quyển vở, quyển sách đầy bài tập… Thay thế vào đó là những giáo cụ học tập sinh động hoặc những đồ chơi hỗ trợ cho bé học toán tư duy một cách hết sức tự nhiên, vui vẻ.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Các phòng học toán tư duy tại Abacus Master được thiết kế vô cùng xinh xắn, ấm cúng và tạo không gian thoải mái nhất để trẻ học tập. Bàn ghế tại đây được thiết kế dành riêng cho trẻ. Tại lớp học toán tư duy tại Abacus Master, bạn sẽ thấy không khí luôn tràn đầy tiếng của trẻ thảo luận với giáo viên và các bạn học để tìm ra phương thức giải quyết vấn đề. Tại đây, trẻ sẽ được khuyến khích tự trình bày ý kiến của mình mà không sợ sai, sợ bị bạn bè cười. Điều này giúp trẻ phát huy được tối đa khả năng sáng tạo, tư duy của mình.

Đội ngũ giáo viên toán tư duy tại Abacus Master

Với chương trình tuyển chọn nghiêm ngặt, các giáo viên tại Abacus Master đều được đảm bảo về kinh nghiệm cũng như trình độ đứng lớp. Mỗi giáo viên chỉ phụ trách từ 3 – 5 bé. Điều này giúp các thầy cô dễ dàng nắm được tình hình học của các bé và có thể hỗ trợ, điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp. Ngoài ra, khi họctoán tư duy tại Abacus Master, các thầy cô đều đóng vai trò là những người bạn thân thiết, cổ vũ khích lệ bé giúp bé học tập tốt hơn.

Phương pháp giảng dạy toán tư duy tại Abacus Master

Một trong những mục đích chính trong việc cho bé học toán tư duy đó chính là xây dựng nền móng trong việc phát triển và hoàn thiện tư duy của bé. Ngoài ra, bé cũng có thể nuôi dưỡng tình yêu toán học và giúp bé dễ dàng tiếp thu các kiến thức toán học tiếp theo khi bước vào con đường học tập sau này.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Phương pháp giảng dạy toán tư duy tại Abacus Master

Các dạy toán tư duy tại Abacus Master cũng rất thú vị. Bé sẽ được vừa học vừa chơi với những giáo cụ mới lạ, độc đáo, nhiều màu sắc hoặc các câu chuyện, hoạt cảnh, câu đố giúp bé từ từ bước vào thế giới toán học một cách tự nhiên mà không bị áp lực.

Không thể không nói, việc cho bé học toán tư duy sẽ đặt cho bé những viên gạch đầu đời, giúp cho bé sở hữu một nền móng vững chắc để có thể vững bước trong tương lai. Đây là lí do mà hiện nay, cho con đi học toán tư duy đang trở thành một xu hướng của các bậc phụ huynh. Hãy để Abacus Master đồng hành cùng các bạn trong việc hoàn thiện và phát triển khả năng tiềm ẩn trong bé nhé!

Bài Viết Liên Quan