ABACUS MASTER CÁI NÔI CỦA “THẦN ĐỒNG TÍNH NHẨM” SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

Siêu trí tuệ tính toán là bản năng hay có thể rèn luyện qua phương pháp? Để giúp con bạn trở thành một thần đồng tính nhẩm, tăng khả năng ghi nhớ và tự tin hơn trong mọi môi trường là một vấn đề mà phụ huynh ắt hẳn rất đang quan tâm vì con không chỉ có một khả năng tính nhẩm siêu việt mà con còn có một cuộc sống thành công hơn trong tương lai.


Ắt hẳn chúng ta vẫn còn nhớ cậu bé Gia Hưng 12 tuổi điềm tĩnh đã cộng 20 số có 3 chữ số trong 15 giây; cộng trừ 20 số có 4 chữ số trong vòng 20 giây. Trong khi khán giả và ban giám khảo chưa đọc xong bộ đề, thì đáp án chuẩn xác đã được Gia Hưng viết ra. Với phần thể hiện xuất sắc, “thần đồng toán học” Gia Hưng nhận được tổng điểm là 135. Cậu bé lọt vào Biệt đội của Siêu trí tuệ Việt Nam.


Chương trình Abacus Master không phải là chương trình dạy toán trí tuệ đơn thuần, mà sử dụng các con số để kích thích trí não,  khơi dậy tiềm năng, tiềm ẩn của mỗi học sinh. Abacus Master đào tạo học viên theo 3 phương pháp và lộ trình học bao gồm 9 cấp độ:

  1. Phương Pháp Hướng Đối Tượng

Abacus Master không hướng dẫn tất cả học sinh một cách rập khuôn, mà linh hoạt theo tốc độ học và cách tiếp nhận ưa thích của mỗi học sinh. Nhờ đó, học sinh luôn hiểu rõ những gì mình được học, và trải qua việc học một cách thật vui.

  1. Phương Pháp Đa Giác Quan

Các bài tập được thực hiện lần lượt và phối hợp giữa các hình thức nhìn tính, nghe tính, ảo tính. Nhờ đó, các giác quan của trẻ được kích thích liên tục, giúp chúng trở nên linh hoạt và năng động hơn

  1. Tự Học

Abacus Master chú trọng khả năng tự học, tự rèn luyện của trẻ em. Các bài tập được thiết kế từ dễ dần đến khó, theo đúng khả năng và nhịp độ của học viên. Nhờ đó, học viên tự thực hiện bài tập một cách hứng thú, trải nghiệm cảm giác chiến thắng và dần dần khám phá những khả năng mới lạ của mình.Việc tự học mang lại cho học viên sự tự tin, và tinh thần của các nhà vô địch, tạo thói quen giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống

Các bé hiện nay tính toán rất nhanh với các phép tính từ 5->9 chữ số chỉ trong vài giây và có đáp án hoàn toàn chính xác, nhanh hơn chúng ta cầm máy tính để tính toán. Khi thực hiện các phép tính, 2 bán cầu não của bé được kích thích hoạt động và qua thời gian chương trình của Abacus Master giúp bé phát triển không chỉ khả năng tính nhẩm mà còn phát triển khả năng ghi nhớ, tư duy logic và tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu chúng ta đặt ra câu hỏi việc việc trở thành “Thần đồng toán học” là do thiên bẩm hay qua quá trình rèn luyện, thì chúng tôi cam kết rằng chúng ta có thể rèn luyện qua các cấp bậc của chương trình toán trí tuệ Abacus Master và việc có khả năng tính toán siêu trí tuệ là hoàn toàn có thể đạt được.

Học viên sau 3 tháng học tại Trung Tâm Toán Trí Tuệ Abacus Master 

Học viên sau 6 tháng học tại Trung Tâm Toán Trí Tuệ Abacus Master 

Abacus Master Việt Nam trong 3 năm liền đào tạo ra các thế hệ trẻ Việt Nam với khả năng tính nhẩm thần đồng, ghi nhớ và khả năng tư duy logic một các bài bản và tự nhiên.  Abacus Master toàn cầu được xem là cái nôi của nền giáo dục Toán Trí Tuệ Toàn Cầu và đào tạo các Siêu Trí Tuệ toán học.
Hãy để con bạn là nhân tài tiếp theo của THẦN ĐỒNG TOÁN HỌC VIỆT NAM. Mọi chi tiết về chương trình và lịch học quý phụ huynh vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ

TRUNG TÂM ABACUSMASTER VIỆT NAM

Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 237 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Cơ sở 3: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Cơ sở 4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Cơ sở 5: 652 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh) | Email: admin@abacusmaster.edu.vn

 

Bài Viết Liên Quan