ABACUS MASTER KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY TOÀN DIỆN CHO TRẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Ngày 12.10 vừa qua, Trung Tâm Toán Trí Tuệ Abacus Master khai trương trung tâm mới tại số 237 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM với sự tham dự của các vị khách quý, các phụ huynh cùng các em học sinh trong khu vực .

 

Khai trương trung tâm toán trí tuệ quận Bình Tân
Khai trương trung tâm toán trí tuệ quận Bình Tân

Với tổng số 9 phòng học và thiết bị giảng dạy hiện đại, mỗi phòng được thiết kế riêng mang nghĩa đặc biệt mà Abacus Master muốn gửi gắm tới các bạn nhỏ từ 5-12 tuổi, Abacus Master luôn nỗ lực tạo thêm nguồn động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các em học sinh

Phòng học thân thiện mới mẻ
Phòng học thân thiện mới mẻ

 

Tại buổi khai trương, chúng ta đã có những hoạt động bổ ích và thú vị. Các bạn nhỏ cũng được thử sức mình với loạt Thử thách tư duy là các bài thi ảo tính của các bạn nhỏ, gây ấn tượng nhất là bạn Đào Đức Thành ảo tính với phép tính lên đến 9 chữ số. Nhiều câu hỏi người lớn chưa kịp nghĩ ra nhưng các con đã có đáp án rất nhanh chóng, tất cả đều ngạc nhiên về kết quả học tập của các bé. Đây chính là khả năng tự tin, trí tưởng tượng và khả năng tập trung của mà các bạn nhỏ có được khi tham gia lớp học Toán Trí Tuệ Abacus Master. Quý phụ huynh cảm thấy tự hào về con mình và  tin tưởng hơn vào phương pháp giảng dạy cũng như chương trình học của Abacus Master. 

Hình ảnh các học sinh tham gia tại lễ khai trương
Hình ảnh các học sinh tham gia tại lễ khai trương

Toán trí tuệ Abacus Master giúp các con đạt được các kỹ năng quan trọng gồm: Tập trung, tự tin, quan sát, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng, tính toán nhanh. Những kỹ năng này, không chỉ giúp cho con trong quá trình học tập mà còn có ích trong cuộc sống sau này. Đồng thời, giúp trẻ xóa bỏ tính nhút nhát, thay vào đó là sự tự tin vào bản thân và giải quyết các thách thức trong tương lai khi tham gia các hoạt động ở trên lớp cũng như ở trung tâm.

Học sinh đạt giải tại lễ khai trương
Học sinh đạt giải tại lễ khai trương

Abacus Master Bình Tân tự tin khẳng định đây là môi trường học toán trí tuệ phù hợp nhất tại Quận Bình Tân để trẻ trong độ tuổi từ 5 đến 12 có thể phát triển năng lực tư duy toàn diện và kỹ năng thời 4.0. Phương pháp giáo dục “cho tương lai” Abacus Master đã chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh thông thái, có tư tưởng hiện đại tại Việt Nam.

Khai trương trung tâm toán trí tuệ Abacus Master Quận Bình Tân
Khai trương trung tâm toán trí tuệ Abacus Master Quận Bình Tân

Tiếp nối thành công của buổi lễ khai trương Abacus Master và sự ưu ái mà quý phụ huynh và các em học sinh dành cho trung tâm. Chúng tôi xin gửi tặng buổi học trải nghiệm miễn phí và giảm giá 20% học phí khi quý phụ huynh ghi danh đăng ký cho các con trong tháng 10.Để biết thêm về các ưu đãi quý phụ huynh vui lòng liên hệ.

 

TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ ABACUS MASTER

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. 

Hotline: 0906 913 877 (Cô Vinh) hoặc 0938 187 388 (Cô Thắm)

Address: 237 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bài Viết Liên Quan