BÙNG NỔ KHOÁ KHỌC ONLINE: LÀM SAO ĐỂ CHỌN LỌC ?

Nhiều phụ huynh đang ‘bơi’ trong loạt chương trình hè online, từ miễn phí đến học phí thấp, học phí cao và tỏ ra lúng túng không biết chọn chương trình nào, khóa học nào. Cùng Abacus Master đi tìm khoá học online hè thực sự cần thiết với con trong thời điểm này nhé.

1. Chương Trình Học Phù Hợp Với Năng Lực Con

Chương trình học phù hợp đóng vai trò quan trọng khiến con trở nên yêu thích môn học thay vì chán nản hoặc học cho có. Đầu tiên, chúng ta nên xác định mục đích và thời điểm hè nên cho con ôn luyện kiến thức cũ và làm quen với kiến thức mời thay vì nhồi nhét bài mới ngay từ những buổi học đầu tiên.

2. Học Mà Chơi – Chơi Mà Học

Nghỉ dịch khiến con ở nhà quá lâu mà không thể gặp gỡ bạn bè và tham gia các hoạt động ngoài trời. Khoá học hè Online không chỉ là nơi để con học tập mà còn là nơi con giao lưu cùng giáo viên và các bạn. Trong thời gian học, thầy cô có thể cho con tham gia các trò chơi ngắn giúp con dễ dành tiếp thu kiến thức và thích thú hơn trong mỗi buổi học

3. Ba Mẹ Dành Thời gian Tham Gia Học Online Cùng Con

Để khẳng định khoá học tốt hay không chúng ta chỉ có thể tự mình trải nghiệm cùng con để cảm nhận. Hãy đồng hành cùng con trong những buổi học đầu tiên, giúp con có có thể làm quen và hướng dẫn, giúp con học tập tốt hơn. Thông qua việc cùng học này, phụ huynh không những hiểu thêm về chất lượng các khóa học online hiện tại, mà còn khám phá thêm những điều mới mẻ từ chính con.

————————

BA MẸ CÙNG CON THAM GIA KHOÁ HỌC TIẾNG ANH ONLINE HÈ DÀNH CHO TRẺ TỪ 4 ĐẾN 12 TUỔI

Nhằm tri ân sự tin tưởng của quý phụ huynh, Abacus Master xin hân hạnh gửi đến chương trình dành riêng cho phụ huynh đang có bé theo học tại trung tâm, khóa học tiếng Anh online hè E2-4 (2 thầy kèm 4 trò) cho bé từ 5 – 12 tuổi với giá cực kì ưu đãi dành riêng cho học sinh Abacus Master.

Khóa học E2-4 là gì?

E2-4 là chương trình học tiếng Anh online chất lượng cao phát triển độc quyền từ đội ngũ giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand) của Trường Việt Anh và Major Education. Đây là chương trình ưu đãi được thiết kế dành riêng cho học sinh Abacus Master trong mùa hè này!

3 điểm khác biệt của khóa học tiếng Anh online hè

1. Tăng phản xạ Nghe – Nói: Mô hình học 2 kèm 4 giúp học sinh được giáo viên kèm cặp liên tục suốt buổi học, từ đó hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh gấp 10 lần so với lớp học thông thường.

2. Giáo viên chất lượng cao: giáo viên bản ngữ đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Anh, Úc, Canada và Giáo viên Việt Nam chuyên dạy tiếng Anh dành cho cấp Tiểu học, kinh nghiệm giảng dạy tại 20+ trường công lập tại TPHCM.

3. Học phí ưu đãi: Chi phí học rẻ bất ngờ với ưu đãi dành riêng cho học sinh Abacus Master chỉ từ 144.000 VND/buổi.

———–

ĐĂNG KÝ VÀ TÌM HIỂU THÊM TẠI https://abacusmaster.edu.vn/chuong-trinh-kem-cap-tieng-anh-online-he-cho-tre/ HOẶC HOTLINE: 090 691 38 77 (Cô. Vinh)

Bài Viết Liên Quan