Có nên học toán tư duy khi trẻ đang học tiểu học không?

Có nên học toán tư duy khi trẻ đang học tiểu học không? Câu hỏi được nhiều phụ huynh băn khoăn khi tìm hiểu đến chương trình toán bàn tính.

Có nên học toán tư duy khi trẻ đang học tiểu học không?

Độ tuổi tiểu học bắt đầu từ 6 – 10 tuổi là khoảng thời gian mà não bộ của trẻ đã đạt được những mức độ phát triển nhất định. Đây là giai đoạn mới bước vào quá trình học tập. Não bộ giai đoạn này đã chuẩn bị đủ nguyên liệu để giúp trẻ có khả năng tiếp thu và học tập một cách tốt nhất.

Việc học toán tư duy ở giai đoạn này giúp não bộ của những đứa trẻ phát triển cân bằng và hiệu quả hơn cả. Đặc biệt, toán bàn tính mang đến những lợi ích tuyệt vời cho các bé.

Trong giai đoạn này nếu ba mẹ quan tâm đến việc cân bằng 2 bán cầu não cho trẻ sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho con trong tương lai như: phát triển khả năng logic, tính toán và sắp xếp công việc, giỏi giao tiếp cùng khả năng tư duy, nắm bắt tâm lý người đối diện và có nhân cách tốt.

Toán tư duy và lợi ích tuyệt vời của bộ môn này!

Toán tư duy ở đây chính là bộ môn toán bàn tính hay còn được nhiều người biết đến thông qua chiếc bàn tính gỗ được sử dụng bằng cách di chuyển các hạt trong các thanh.

Một số lợi ích mà môn học này mang lại cho trẻ có thể kể đến như:

  • Trẻ cải thiện tốc độ tính nhẩm cực nhanh và chính xác
  • Trẻ tập trung hơn vào môn toán nói riêng và học tập nói chung
  • Tư duy của trẻ trở nên nhạy bén hơn
  • Trẻ gia tăng sự tự tin, sáng tạo trong học tập và cuộc sống
  • Cải thiện trí nhớ cho con

Gợi ý trung tâm toán bàn tính uy tín hiện nay tại TPHCM

Sau hơn 5 năm phát triển, hệ thống Abacus Master tự hào khi đào tạo được hàng nghìn học viên có khả năng tính nhẩm siêu tốc. Bên cạnh đó, tư duy, trí nhớ của các con đều được cải thiện và phát triển rõ rệt.

Nhiều học sinh ban đầu sợ hãi việc tính toán, sợ học toán và rất rụt rè. Nhưng sau khi học tập tại Abacus, các con đã tính nhanh hơn, tư duy trong toán học tăng lên và có cho mình những sự tự tin nhất định.

Để tạo lòng tin và khẳng định uy tín trong chất lượng giảng dạy. Tại các trung tâm Abacus Master, phụ huynh hoàn toàn có thể cho con đến học tập trải nghiệm toán Abacus miễn phí ở hai khung giờ (15h -20h hằng tuần, riêng chủ nhật từ 9h – 17h).

Chúng tôi cam kết các con sẽ tính toán nhanh hơn chỉ trong 30 phút học trải nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ cô Vinh (0906 913 877) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bài Viết Liên Quan