Danh sách khóa học toán trí tuệ tốt nhất tại TPHCM 

Phụ huynh đang quan tâm đến việc phát triển trí tuệ và khả năng tính toán cho con có thể tham khảo danh sách khóa học toán trí tuệ tốt nhất tại TPHCM. 

Khóa học toán trí tuệ là gì? 

Khóa học toán trí tuệ là chương trình học toán theo phương pháp sử dụng bàn tính soroban rất tốt cho việc phát triển trí tuệ của trẻ em trong độ tuổi từ 4-12. 

Toán trí tuệ được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Học toán trí tuệ có tốt hay không? 

Các nghiên cứu đã chỉ ra những lợi ích mà toán trí tuệ Abacus Master mang lại:

  • Giúp trẻ nâng cao kết quả học tập 
  • Tính nhanh mà không cần dùng máy tính 
  • Cải thiện trí nhớ 
  • Phát triển óc sáng tạo 
  • Tăng khả năng tập trung 
  • Phát triển cân bằng cả 2 bán cầu não
  • Tăng cường khả năng xử lý thông tin
  • Tăng sự tự tin cho trẻ

Danh sách khóa học toán trí tuệ tốt nhất tại TPHCM 

Tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, Abacus Master Việt Nam tự hào là đơn vị hợp tác độc quyền, tiên phong mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. 

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam tự hào là một thành viên của hệ thống Abacus Master toàn cầu đã có mặt tại hơn 27 Quốc Gia với hàng trăm trung tâm đào tạo dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

Với hệ thống trung tâm toán trí tuệ trải khắp các quận huyện tại TPHCM, Abacus Master cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế, được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu. Chương trình học chương chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và học tập với bất cứ trình độ nào. 

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, yêu nghề, được đào tạo bài bản để giúp trẻ học tập hiệu quả hơn. Qua đó, khai phá tiềm năng thiên tài bên trong mỗi đứa trẻ.

Quý phụ huynh đang quan tâm vui lòng liên hệ hotline 090 691 38 77 (cô Vinh) hoặc đăng ký tại link để được tư vấn và xếp lịch học trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Bài Viết Liên Quan