LÀM SAO ĐỂ CON TRỞ THÀNH SIÊU TRÍ TUỆ THẦN ĐỒNG TOÁN HỌC

Ba mẹ có muốn con mình trở thành siêu trí tuệ thần đồng toán học? hãy cùng tìm giải pháp qua phương pháp toán học độc đáo sau đây.

Phương pháp giúp con thành thần đồng toán học

Nền tảng của việc học toán giỏi là khả năng tính nhẩm nhanh và tư duy nhanh nhạy để giải quyết bài toán. Có một phương pháp toán học độc đáo đến từ Nhật Bản có thể giúp người học nó tối ưu 2 khả năng trên và đó chính là phương pháp toán Soroban.

Phương pháp này không chỉ giúp tăng khả năng tính nhẩm không bị lệ thuộc vào máy tính mà còn giúp phát triển 2 bán cầu não cùng những khả năng khác. Cùng đào sâu hơn về phương pháp toán siêu trí tuệ này để tìm hiểu cách mà nó có thể khiến con bạn trở thành thần đồng toán học.

Phương pháp toán siêu trí tuệ Soroban

Toán Soroban là gì?

Toán Soroban là một phương pháp học toán được xây dựng dựa trên nền tảng sử dụng bàn tính cổ của Nhật Bản.

Bằng cách tưởng tượng ra bàn tính để ảo tính trong đầu sau khi đã sử dụng thông thạo bàn tính thực cho phép tính toán các phép tính một cách chính xác và siêu tốc. Phương pháp này giúp trẻ có thể nâng cao khả năng tính nhẩm và phát triển tư duy não bộ vượt bậc.

Lợi ích của phương pháp toán siêu trí tuệ

 Toán Soroban giúp trẻ em phát triển tư duy toán học và yêu thích môn Toán hơn. Việc tiếp xúc với phương pháp toán tư duy Soroban từ sớm giúp trẻ rèn luyện khả năng tính toán và học Toán tốt hơn. Nhờ vậy, trẻ trở nên tự tin hơn thay vì sợ hãi hay căng thẳng khi học Toán.

Học Toán Soroban cũng giúp kích thích não bộ phát triển toàn diện. Não bộ trẻ em thường có xu hướng lệch về một bán cầu, nhưng Toán Soroban giúp cân bằng hoạt động của hai bán cầu não. Các nghiên cứu chỉ ra rằng học Toán sớm sẽ ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển trí não. Do đó, trẻ học Toán Soroban từ nhỏ thường thông minh hơn các bạn.

Ngoài ra, Toán Soroban còn rèn luyện và nâng cao khả năng tập trung cho trẻ. Quá trình làm các phép toán trên bàn tính Soroban đòi hỏi sự tập trung cao độ của hai bán cầu não. Điều này giúp tăng khả năng chú ý và tập trung của trẻ.

Toán Soroban cũng rèn luyện khả năng phân tích cho trẻ khi các con số được đọc rất nhanh. Trẻ phải xử lý thông tin nhanh chóng mà không làm nhầm lẫn các con số. Đây là một quá trình rèn luyện quan trọng, giúp cải thiện tính chính xác và khả năng phân tích.

Cuối cùng, Toán Soroban xây dựng nền tảng tư duy quan trọng cho trẻ, kích thích não bộ hoạt động hiệu quả, tăng phản xạ và khả năng tập trung vào những con số. Đây là những yếu tố then chốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ sau này.

Học toán Soroban ở đâu?

Là nơi hàng nghìn phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em, Abacus Master tự hào cung cấp phương pháp học Toán trí tuệ bàn tính Soroban độc đáo. Chúng tôi có sứ mệnh giúp các em học sinh khai phá tiềm năng to lớn của bản thân.

Phương pháp Toán Soroban không chỉ giúp trẻ tính toán nhanh mà còn phát triển cân bằng não bộ, nâng cao tư duy và sáng tạo. Soroban là chìa khóa giúp trẻ có thể trở thành siêu trí tuệ thần đồng toán học.
Địa chỉ:

  • 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM
  • 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

Website: https://abacusmaster.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/abacusmasterVN

Bài Viết Liên Quan