LỚP HỌC TOÁN MIỄN PHÍ: CƠ HỘI VÀNG PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TÍNH TOÁN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TOÁN HỌC

Toán học không chỉ là một môn bắt buộc tại trường lớp; nó là nền tảng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học, kỹ thuật, kinh tế và công nghệ thông tin. 

Khi có kiến thức cơ bản vững chắc về toán học, ví dụ như có thể tính toán nhanh nhẹn không cần máy tính sẽ là bước đệm rất lớn để các bé có thể tiếp thu nhanh hơn các kiến thức toán cao hơn.

TẠI SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC TOÁN MIỄN PHÍ?

Hiện nay, các trung tâm toán đã mở nhiều lớp học toán miễn phí để cho các bé trải nghiệm. Sau đây là một số lí do vì sao nên tham gia lớp học toán miễn phí:

1/ Cải thiện khả năng toán học:

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm toán mở các lớp học trải nghiệm miễn phí như là Toán tư duy, Toán trí tuệ, Toán Tư Duy Soroban giúp bé tìm thấy một phương pháp học toán mà mình yêu thích. Qua đó, bé tìm thấy cách để cải thiện khả năng tư duy của mình.

2/ Tăng cường sự tự tin và yêu thích môn Toán:

Các lớp học miễn phí là cơ hội để các bé tìm được một môi trường học thân thiện, với các phương pháp học mới mẻ, thú vị giúp các bé cảm thấy yêu thích học Toán.

Thành công trong việc giải quyết các bài toán tại lớp học miễn phí giúp các bé cảm thấy hào hứng và tự tin hơn vào khả năng của bản thân.

3/ Mở ra cơ hội học tập và phát triển:

Học trải nghiệm miễn phí 1 buổi cũng đủ thấy rõ được sự phát triển của bé về mặt tư duy. Từ đó mở ra thêm nhiều cơ hội cho bé học tập, phát triển tốt hơn trong nhiều lĩnh vực.

MỘT SỐ TRUNG TÂM MỞ LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

  • TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ ABACUS MASTER VIỆT NAM:

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam tự hào là một thành viên của hệ thống Abacus Master toàn cầu đã có mặt tại hơn 27 Quốc Gia với hàng trăm trung tâm đào tạo dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi. 

Hiện nay Abacus Master Việt Nam đã mở những lớp học trải nghiệm miễn phí để các bé có thể đến trải nghiệm môn Toán bàn tính Soroban và đánh giá khả năng bản thân.

Abacus Master có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản với chuyên môn cao giúp các bé có thể phát triển khả năng tính toán một cách nhanh nhất.

Abacus Master có 7 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Số 7 đường 38A phường Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • 160/72 Phan Huy Ích, P.12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • 573 Lê Đức Thọ, P.16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms. Vinh)

Facebook: Abacus Master Việt Nam (Fanpage được cập nhật nhiều thông tin về sự cải thiện của học viên Abacus).

Website: https://abacusmaster.edu.vn/ 

  • TRUNG TÂM TOÁN SUPERBRAIN

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ thông qua công cụ toán học dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi.

Superbrain sử dụng phương pháp độc quyền kết hợp giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản giúp Trẻ rèn luyện trí tuệ, tăng khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – PHẢN XẠ để Trẻ TỰ TIN hơn.

Trung tâm cũng mở lớp học trải nghiệm dành cho các bé.

Website: https://superbrain.edu.vn/ 

  • TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY RENSEI

Rensei Việt Nam được thành lập vào năm 2015, với trụ sở chính tại số 111 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó toán soroban là một trong những môn học truyền thống của Nhật. Rensei cũng mở rất nhiều lớp học trải nghiệm miễn phí cho học viên trải nghiệm.

Điện thoại: (028) 3939 0897

Website: https://rensei.com.vn/introduction/ 

 

Bài Viết Liên Quan