LỚP HỌC TOÁN TRÍ TUỆ CHO BÉ: TÍNH TOÁN SIÊU TỐC

Khám phá lớp học toán trí tuệ cho bé và những ích mà phương pháp toán độc đáo này mang lại cho não bộ của trẻ em.

Toán trí tuệ là gì và tại sao lại hot?

Toán trí tuệ là phương pháp học toán không giống như truyền thống tập trung vào việc ghi nhớ công thức mà nó đề cao sự hiệu quả và kích thích tối đa hoạt động của não bộ trong việc xử lý thông tin.

Với phương pháp này tư duy logic, tư duy sáng tạo, trí nhớ và tốc độ xử lý thông tin của trẻ sẽ được nâng cao và tối ưu giúp nhanh chóng nắm được các khái niệm toán học và tăng tốc độ tính toán kể cả khi ở những lứa tuổi nhỏ.

Lợi ích mà toán trí tuệ mang lại

Phát triển tư duy logic và giải quyết vấn đề: Toán trí tuệ làm nổi bật khả năng tư duy logic, phân tích và tìm ra cách giải quyết cho các bài toán, từ đó hỗ trợ cho việc học tập và cuộc sống của trẻ.

Tăng cường sự tập trung: Khi rèn luyện các phép toán trí tuệ, trẻ phải tập trung cao độ, giúp họ cải thiện khả năng chú ý và tập trung.

Phát triển trí nhớ: Việc nhớ các quy tắc và thao tác trong quá trình giải bài toán không chỉ giúp trẻ củng cố trí nhớ mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nó.

Tăng cường tự tin: Khi thành thạo kỹ năng và giải quyết bài toán đúng, trẻ sẽ tự tin hơn với khả năng của mình.

Hỗ trợ học tập: Toán trí tuệ không chỉ củng cố kiến thức toán học, mà còn giúp trẻ tiếp thu bài học ở trường một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phát triển não bộ: Luyện tập với các phép toán phức tạp giúp nâng cao khả năng phân tích, suy luận và sáng tạo của trẻ thông qua việc kích thích và phát triển não bộ.

Nhìn chung, toán trí tuệ góp phần quan trọng vào sự phát triển của trẻ, đem lại nhiều lợi ích hữu ích cho việc hình thành các kỹ năng quan trọng cho tương lai.

Lớp học toán trí tuệ cho bé

Việc chọn ra một lớp học toán trí tuệ cho bé phù hợp và uy tin có thể sẽ là một việc khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên để trung tâm Abacus Master ở đây để giúp ba mẹ giải quyết vấn đề này.

Trung tâm Abacus Master Việt Nam với hơn 8 năm kinh nghiệm tự hào là nơi hàng nghìn phụ huynh đã đặt trọn niềm tin và gửi gắm con em mình. Với phương pháp Toán trí tuệ bàn tính Soroban độc đáo chúng tôi tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là giúp trẻ em khai phá những tiềm năng to lớn.

Phương pháp toán Soroban không chỉ giúp trẻ có thể tính toán nhanh hơn không cần máy tính mà còn giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo.

Ba mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội vàng cho con mình học thử miễn phí tại Abacus Master và nhận nhiều ưu đại học p[phí hấp dẫn ngay hôm nay.

Địa chỉ:

  • 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM
  • 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

Website: https://abacusmaster.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/abacusmasterVN

Bài Viết Liên Quan