Nên lựa chọn trung tâm học toán trí tuệ soroban nào tại TPHCM?

Hiện nay có nhiều trung tâm học toán trí tuệ soroban tại TPHCM. Vậy đâu là nơi đào tạo chất lượng mà phụ huynh nên lựa chọn cho trẻ?

Là nền tảng giúp trẻ tăng độ nhạy bén và phát triển khả năng suy nghĩ của trẻ, học toán trí tuệ đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn hiện nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được trung tâm học toán trí tuệ soroban phù hợp với trẻ? Cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau đây.

Nên lựa chọn trung tâm học toán trí tuệ soroban nào tại TPHCM?

Lợi ích khi cho trẻ tiếp xúc với trung tâm học toán trí tuệ soroban

Toán là môn học giúp các em hình thành trí thông minh, tư duy logic cũng như khả năng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng có khả năng học tốt môn toán ngay từ giai đoạn đầu tiên. Vì vậy, toán trí tuệ là bộ môn được nghiên cứu để giúp bé dễ dàng hiểu hơn về bản chất của toán học. Để từ đó hình thành tư duy cũng như phản xạ não bộ xử lý phép tính mà không quá công thức khuôn mẫu hay áp dụng máy móc.

Môn học toán trí tuệ rất quan trọng dành cho cho sự phát triển của trẻ. toán trí tuệ không chỉ đơn thuần là học các con số hay giải các bài tập toán. Toán trí tuệ là cách toàn diện để giúp trẻ rèn luyện khả năng xem xét mọi thứ, sự liên kết logic giữa các vấn đề thông qua việc thực hiện các phép tính, con số và phương trình toán học.

Toán trí tuệ còn sử dụng các phương pháp và đề tài linh động, cùng phương pháp giảng dạy thú vị giúp bé dễ dàng tiếp thu và giải quyết được nhiều dạng toán khác nhau. Để từ đó, bé hình thành được thói quen tư duy não bộ độc lập. Đặc biệt, trong nhiều bài toán khó, bé sẽ không cần tới sự giúp đỡ của phụ huynh hay thầy cô. Đồng thời bé còn thích thú hơn đối với việc học tập vì không phải tiếp xúc quá nhiều với các con số khô khan, công thức hay phép tính chồng chéo.

Đến với trung tâm học toán trí tuệ soroban, không chỉ là học toán đơn thuần mà thông qua việc thực hiện các bài tập bé sẽ nhanh chóng hình thành các kỹ năng mềm như: khả năng tư duy rành mạch, khả năng quan sát, khả năng suy nghĩ logic…

Trẻ ở trong độ tuổi nào thì bắt đầu học toán trí tuệ soroban?

Toán trí tuệ là bộ môn phù hợp cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau, có thể từ mầm non cho tới cấp 3. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cho thấy, trẻ ở độ tuổi từ 4-12 tuổi nên tiếp cận với toán học logic tại trung tâm học toán trí tuệ soroban. Vì đây là khoảng thời gian mà não bộ đang trong giai đoạn phát triển.

Bên cạnh đó từ 4-12 tuổi còn là thời gian vàng quyết định tới khả năng phát triển não bộ của trẻ. Lúc này, não bộ đang phát triển từ 60-70% so với não của người lớn và là thời điểm thích hợp nhất để phụ huynh cho con theo học bộ môn này.

Ngoài ra, trẻ ở độ tuổi từ mầm non đến hết tiểu học (4-12 tuổi) cần được đào sâu kiến thức để tạo nền tảng học tập tương lai. Vì thế, việc học bộ môn toán trí tuệ sẽ tăng cường trí tuệ giúp trẻ học tập các môn khác hiệu quả hơn hẳn. Trẻ yêu thích tính toán, tự tin thể hiện bản thân và yêu thích đến trường sau khi học toán trí tuệ.

Nên lựa chọn trung tâm học toán trí tuệ soroban nào tại TPHCM?

Hệ thống trung tâm học toán trí tuệ soroban Abacus Master TPHCM là địa điểm học toán nổi tiếng hiện nay được đông đảo các phụ huynh lựa chọn cho các em. Trung tâm học toán trí tuệ soroban Abacus Master có trụ sở và hệ thống chi nhánh tại hơn 27 quốc gia trên toàn thế giới. Với hàng trăm cơ sở đào tạo toán dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi, Abacus Master là nơi đào tạo chất lượng và uy tín mà phụ huynh yêu thích lựa chọn.

Chương trình toán tư duy tại Abacus Master được đánh giá không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần mà còn mang lại những lợi ích vô cùng to lớn như:

  • Kích thích sự sáng tạo của trẻ, đồng thời phát triển kỹ năng tư duy, rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề
  • Sử dụng các con số kết hợp bàn tính Soroban, kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ cho trẻ
  • Sử dụng phương pháp bàn tính thật và bàn tính ảo, các em có thể tính toán ở tốc độ nhanh hơn cả máy tính điện tử với độ chính xác tuyệt đối
  • Nhiều hoạt động trò chơi và thử thách được lồng ghép khéo léo cùng những kiến thức, giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên và hiệu quả nhất

Đến với trung tâm học toán trí tuệ soroban Abacus Master bé có thể tính nhanh chỉ sau 60 phút. Quý phụ huynh đang quan tâm vui lòng liên hệ hotline 090 691 38 77 (cô Vinh) hoặc đăng ký tại link để được tư vấn và xếp lịch học trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bài Viết Liên Quan