Sự thật về toán trí tuệ kích thích sự phát triển trí não của trẻ

Những lời đồn về sự siêu việt của các khóa học toán tư duy và toán trí tuệ khiến nhiều phụ huynh cảm thấy hoang mang và lo lắng. Vậy sự thật về toán trí tuệ kích thích sự phát triển trí não của trẻ có đúng không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết. 

Những lợi ích của việc cho trẻ học toán trí tuệ ngay từ độ tuổi mầm non 

Thời gian gần đây, rất nhiều thông tin về các khóa học toán tư duy kém chất lượng khiến không ít phụ huynh cảm thấy không an tâm khi cho con theo học. Nhiều người đặt ra nghi vấn về những lợi ích thật sự của toán trí tuệ đối với sự phát triển trí não của trẻ. Đặc biệt trong giai đoạn từ 4-12 tuổi. 

Trên thực tế, toán trí tuệ không phải thể khiến con bạn trở thành thần đồng chỉ sau vài buổi học. Mà đó là một quá trình rèn luyện của các con theo một lộ trình học phù hợp. Các học viên tại Abacus sau một thời gian theo học đã có thể ảo tính các phép tính dài mà không cần dùng đến giấy bút hay máy tính. 

Toán trí tuệ mang đến những lợi ích vượt trội như sau: 

  • Giúp trẻ nâng cao kết quả học tập 
  • Tính nhanh mà không cần dùng máy tính 
  • Cải thiện trí nhớ 
  • Phát triển óc sáng tạo 
  • Tăng khả năng tập trung 
  • Phát triển cân bằng cả 2 bán cầu não
  • Tăng cường khả năng xử lý thông tin
  • Tăng sự tự tin cho trẻ

Tư vấn trung tâm dạy toán trí tuệ uy tín tại TPHCM 

Tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, Abacus Master Việt Nam tự hào là đơn vị hợp tác độc quyền, tiên phong mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. 

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam tự hào là một thành viên của hệ thống Abacus Master toàn cầu đã có mặt tại hơn 27 Quốc Gia với hàng trăm trung tâm đào tạo dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

Với hệ thống trung tâm toán trí tuệ trải khắp các quận huyện tại TPHCM, Abacus Master cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế, được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu. Chương trình học chương chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và học tập với bất cứ trình độ nào. 

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, yêu nghề, được đào tạo bài bản để giúp trẻ học tập hiệu quả hơn. Qua đó, khai phá tiềm năng thiên tài bên trong mỗi đứa trẻ.

Học phí khóa học toán trí tuệ Abacus Master KÍCH THÍCH SỰ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CỦA TRẺ có đắt không? 

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì học phí khóa học toán trí tuệ Abacus Master không hề cao so với những giá trị và kỹ năng mà con học được. Dù là một khóa học quốc tế nhưng chi phí vẫn rất phù hợp với khả năng tài chính của đa số phụ huynh.

Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng và khả năng học tập khác nhau. Do đó, phụ huynh nên trực tiếp đưa con đến trung tâm Abacus Master gần nhất để được học thử miễn phí và tư vấn về lộ trình học tập phù hợp nhất cho con. 

Hiện tại, hệ thống trung tâm toán trí tuệ Abacus Master đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi học phí và quà tặng hấp dẫn. Quý phụ huynh đang quan tâm vui lòng liên hệ hotline 090 691 38 77 (cô Vinh) hoặc đăng ký tại link để được tư vấn và xếp lịch học trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Bài Viết Liên Quan