[THÔNG BÁO] KẾ HOẠCH HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CỦA HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ ABACUS MASTER VIỆT NAM

Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM

Trung Tâm Abacus Master Việt Nam

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——–o0o——–

                                                                                                                                                          TP HCM, ngày 17/2/2020

Kính gửi: Phụ huynh học sinh Trung Tâm Abacus Master Việt Nam

THÔNG BÁO

KẾ HOẠCH HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM ABACUS MASTER VIỆT NAM

Sau hai tuần nghỉ để phòng dịch theo chỉ đạo của UBND TP HCM, ngày 14/2/2020, trung tâm Abacus Master Việt Nam lại tiếp tục nhận được công văn số 544/UBND-VX (đính kèm), trong đó chỉ đạo:

 1. Kéo dài thời gian nghỉ của học sinh TP HCM đến hết tháng 2/2020
 2. UBND TP HCM đang tiếp tục báo cáo chính phủ, kiến nghị cho học sinh nghỉ hết tháng 3, và điều chỉnh thời gian học năm học 2019-2020

Ban GĐ Trung Tâm Abacus Master đã tiến hành họp khẩn ngay sáng 15/2/2020 để tìm giải pháp cho tình hình hiện tại, vừa đảm bảo tuân thủ chỉ đạo phòng dịch của UBND TP HCM, vừa đem lại giá trị cho học sinh ngay trong thời gian ở nhà, quyết không để bệnh dịch làm gián đoạn việc học tập và rèn luyện của học sinh. Nhất là trong trường hợp việc nghỉ học được kéo dài đến hết tháng 3 hoặc lâu hơn.

Cuộc họp kết thúc lúc 12:45 sáng 15/2/2020 đã đưa đến những kế hoạch như sau:

 • Giáo viên của Trung Tâm sẽ liên hệ gửi bài tập và chấm bài cho bé 1 tuần 2 ngày.
 • Lịch gửi bài và chấm bài giáo viên sẽ gửi qua zalo hoặc địa chỉ email cho quý phụ huynh.
 • Giáo viên sẽ gọi cho phụ huynh sớm nhất, mong quý phụ huynh sắp xếp tạo điều kiện cho con ôn thêm bộ môn Abacus tại nhà.
 • Các giáo viên phụ trách sẽ xếp lịch gửi bài, chấm bài, hướng dẫn cho mỗi bé 2 buổi/ tuần. Thời gian tự học và làm bài tập linh hoạt. Chương trình này dành cho tất cả học sinh ở tất cả các cấp độ đang học tại Abacus, nhưng việc tham gia là tự nguyện.
 • Bố trí kèm cặp, giúp đỡ riêng các học sinh qua mạng khi bé gặp khó khăn trong các Level cụ thể, do giáo viên tự bố trí hoặc được học sinh/phụ huynh yêu cầu.

Kế hoạch trên dự kiến được triển khai với thời gian như sau

 • Ngày 15/2-17/2/2020: liên lạc với phụ huynh và học sinh để thông báo, xác nhận thông tin, thông báo thời khoá biểu.
 • Ngày 17/02/2020-29/02/2020: giáo viên gửi bài tập và hướng dẫn, cũng như chấm bài cho học sinh.

Để đáp ứng các kế hoạch kể trên, tập thể giáo viên trung tâm đã đồng lòng, cùng nhau chuẩn bị chu đáo và hết mình, nên kính mong quý phụ huynh học sinh cùng hỗ trợ, để hoàn thành mục tiêu chung như sau:

 • Xin quý phụ huynh sắp xếp giúp học sinh một góc học tập yên tĩnh và tiện nghi tại nhà, có đủ không gian, ánh sáng, laptop và mạng wifi hoạt động tốt ( trong trường hợp hướng dẫn qua mạng ).
 • Việc học tại nhà cần đến sự tập trung cao độ và tự giác nhiều hơn ở trường, nên xin quý phụ huynh nhắc nhở, động viên học sinh tham gia làm bài đầy đủ các bài học giáo viên đã gửi.
 • Trường hợp học sinh gặp khó khăn trong môn học, hoặc một số kiến thức cụ thể, hãy tận dụng thời gian này để có được sự giúp đỡ đặc biệt của giáo viên.

Vài dòng kính báo tới quý vị phụ huynh kế hoạch chung, trong quá trình thực hiện, không khỏi có những vướng mắc, điều chỉnh, cải thiện, trung tâm Abacus Master sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với phụ huynh và học sinh, để cập nhật tình hình, và cùng nhau trải qua kỳ nghỉ phòng dịch này một cách có ích.

Kính chúc quý vị phụ huynh và học sinh luôn luôn mạnh khoẻ, vượt qua mọi khó khăn cùng cả nước với sự bền bỉ, tài giỏi, và yêu thương

Trân trọng,

Thay mặt toàn thể thành viên Trung Tâm Abacus Master Việt Nam

Mai Thị Thúy Vinh

Giám Đốc Dự Án

Bài Viết Liên Quan