TOÁN SOROBAN – THAM KHẢO HỌC PHÍ TOÁN TƯ DUY

Khám phá phương pháp Toán Soroban vô cùng hiệu quả và giải đáp về học phí toán tư duy giúp phụ huynh cân nhắc.

Toán tư duy là gì?

Toán tư duy hay toán trí tuệ không đơn thuần là việc trẻ học thuộc các phép tính cơ bản. Toán trí tuệ là phương pháp giúp trẻ tính toán siêu nhanh chỉ bằng não và không cần máy tính. Điều này giúp rèn luyện tư duy logic và năng lực giải quyết vấn đề của trẻ.

Học toán trí tuệ, trẻ sẽ được rèn luyện tư duy phân tích và tập trung cao độ. Não bộ được kích thích phát triển toàn diện, nhất là hai bán cầu não phải và trái. Kỹ năng ghi nhớ và tư duy logic của các con cũng được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó, học toán trí tuệ còn giúp trẻ trở nên kiên nhẫn, siêng năng và cẩn thận hơn trong học tập. Khi nắm chắc phép tính, các con sẽ tự tin và yêu thích toán học hơn.

Toán trí tuệ không chỉ dừng lại ở toán học mà còn là nền tảng giúp các con học tốt các môn khoa học tự nhiên, tiếng Anh, lập trình… Đây thực sự là phương pháp hiệu quả để phát huy tiềm năng và khả năng học tập của trẻ.

Phương toán siêu trí tuệ Soroban

Toán siêu trí tuệ Soroban là một phương pháp dạy và học toán hiệu quả dành cho trẻ em. Soroban có nguồn gốc từ Nhật Bản, sử dụng một công cụ tính toán gọi là bàn đếm Soroban.

Học Soroban giúp trẻ em rèn luyện khả năng tính toán nhanh như máy tính, chỉ bằng trí nhớ và logic. Não bộ của các con được kích thích phát triển toàn diện, nhất là khả năng tập trung cao độ.

Soroban cũng giúp tăng cường tư duy phân tích, khả năng quan sát và giải quyết vấn đề. Các con sẽ trở nên kiên trì, siêng năng và tự tin hơn trong học tập.

Học phí toán Tư Duy

Toán siêu trí tuệ Soroban nói trên có mức học phí hợp lý dao động từ 800.000-1.200.000VNĐ/tháng tùy theo số lượng buổi trong một khóa và uy tín của trung tâm dạy. Mỗi khóa học từ 20-30 buổi, một buổi 60 phút. Cha mẹ có thể cân nhắc tùy theo nhu cầu và tài chính để lựa chọn cho trẻ khóa học phù hợp.

Nếu ba mẹ vẫn đang băn khoăn thì Abacus Master là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Trung tâm toán siêu trí tuệ soroban Abacus Master Việt Nam với những ưu điểm sau:

  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, có chuyên môn cao và yêu thương trẻ em là điểm cộng lớn của trung tâm. 
  • Chương trình học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với lứa tuổi và trình độ của từng cá nhân học viên.
  • Phương pháp giảng dạy là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, mang tới cho học viên những giờ học sáng tạo và thú vị.
  • Không gian học tập thoải mái với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho học viên.

Và đặc biệt là mức học phí hợp lý, phù hợp với chất lượng dạy và học. Thêm đó là có nhiều chính sách ưu đãi áp dụng cho học viên.

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con mình học thử miễn phí 1:1 ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

Bài Viết Liên Quan