Tổng hợp danh sách những trò chơi trí tuệ cho trẻ 4 tuổi hay nhất

Phụ huynh đang muốn tìm những trò chơi trí tuệ cho trẻ 4 tuổi thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây. 

Tổng hợp danh sách những trò chơi trí tuệ cho trẻ 4 tuổi hay nhất

Top những trò chơi trí tuệ cho trẻ 4 tuổi hay nhất

Trò chơi giải đố – trò chơi trí tuệ cho trẻ 4 tuổi thú vị 

Đứng hàng đầu trong các trò chơi phát triển trí tuệ chính là trò chơi giải đố. Tuy đơn giản nhưng trò chơi này lại rất dễ chơi, đa dạng về cả hình thức và nội dung. Quan trọng hơn, trò chơi này giúp kích thích trí tưởng tượng, óc tò mò, sáng tạo và vận dụng khả năng giải quyết vấn đề để tìm ra đáp án. 

Trò chơi nhập vai  

Kể chuyện và hóa thân vào nhân vật là một trong những cách hiệu quả để giúp con phát triển trí óc. Những câu chuyện cổ tích thú vị luôn có một sự thu hút đặc biệt. Và khi cha mẹ dành thời gian để cùng con tham gia trò chơi kể chuyện. Con sẽ được học và phát triển cùng lúc nhiều kỹ năng như tóm tắt, giao tiếp, sáng tạo nhân vật, …

Trò chơi phát triển khả năng ghi nhớ

Để tăng cường trí nhớ của trẻ, hãy cùng trẻ chơi những trò chơi phát triển khả năng tư duy và ghi nhớ. Bất cứ khi nào con bạn nhìn thấy một số bức ảnh cũ của gia đình, hãy mô tả cho con bạn, sự kiện đó là gì, con đã làm gì, tất cả những ai có mặt, những nơi bạn đã đến,… 

Hoạt động này sẽ giúp con bạn hình thành trí nhớ về các sự kiện trong quá khứ và cũng nhận ra mọi người từ ảnh, liên kết mọi thứ với sự kiện cụ thể như như sinh nhật – bánh kem – quà – bài hát Happy Birthday.

Phát triển trí tuệ cho trẻ 4 tuổi với toán trí tuệ Abacus Master 

Tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, Abacus Master Việt Nam tự hào là đơn vị hợp tác độc quyền, tiên phong mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. 

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam tự hào là một thành viên của hệ thống Abacus Master toàn cầu đã có mặt tại hơn 27 Quốc Gia với hàng trăm trung tâm đào tạo dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

Với hệ thống trung tâm toán trí tuệ trải khắp các quận huyện tại TPHCM, Abacus Master cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế, được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu. Chương trình học chương chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và học tập với bất cứ trình độ nào. 

Tại sao nên chọn Toán trí tuệ Abacus Master?

  • Chương trình kích thích sự sáng tạo của trẻ, phát triển kỹ năng tư duy, rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề
  • Không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ cho trẻ.
  • Sử dụng phương pháp bàn tính thật và bàn tính ảo để học viên có thể tính toán ở tốc độ nhanh hơn cả máy tính điện tử với độ chính xác tuyệt đối!
  • Những hoạt động trò chơi, thử thách được lồng ghép khéo léo cùng những kiến thức, giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học toán trí tuệ phát triển tư duy cho trẻ 4 tuổi 

Để biết chi tiết thông tin về học phí toán trí tuệ tại Abacus Master, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 090 691 38 77 (cô Vinh) hoặc đăng ký tại link để được tư vấn và xếp lịch học trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Bài Viết Liên Quan