Trung tâm nào dạy toán soroban uy tín tại TPHCM?

Trung tâm nào dạy toán soroban uy tín tại TPHCM? Câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm khi dự đinh cho con học toán soroban.

Cải thiện khả năng toán học cho con được nhiều người quan tâm

Ngày nay khi điều kiện học tập trở nên hiện đại, đầy đủ hơn. Nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm kiếm nhiều môn học hiệu quả, có ích để con mình rèn luyện trí não và phát triển việc học của bản thân.

Ngoài phát triển ngôn ngữ thì toán học – một món học quen thuộc cũng rất  được quan tâm. Học Toán là một phương pháp rất quan trọng để rèn luyện tư duy nhạy bén và khả năng suy luận logic của học sinh. Học Toán giúp học sinh tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh và khả năng suy luận.

Tuy nhiên, làm sao để trẻ học toán hiệu quả, KHÔNG GÂY ÁP LỰC, STRESS vì lứa tuổi vẫn còn nhiều ham chơi? Là một trong những câu hỏi cũng được nhiều phụ huynh quan tâm. 

Giữa muôn vàn bâng khuâng ấy, bộ món toán soroban trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều ba mẹ. Môn toán gây bất ngờ với hiệu quả và phương pháp học siêu đơn giản.

Toán soroban – môn học thu hút sự quan tâm của nhiều ba mẹ

Toán soroban được biết đến là một dạng toán học đã xuất hiện trên hành tinh trong nhiều thế kỷ trước đây. Theo thời gian, sự xuất hiện của các loại máy tính điện tử làm lu mờ phương pháp này, nhưng hiệu quả của nó thì vẫn còn đó.

Phương pháp soroban còn được nhiều người biết đến qua các cái tên như: toán bàn tính, toán trí tuệ… Một số lợi ích nổi bật của phương pháp này được thể hiện rõ trên những người học như:

 1/ Tính nhẩm cực nhanh

Toán soroban rèn luyện cho người học cách tính nhẩm cực nhanh bằng cách hình dung hình ảnh bàn tính trong đầu. 

Phương pháp toán học này giúp người học tính nhanh và có độ chính xác cực cao. Nếu trẻ em đang gặp các tình trạng như: tính toán sai số quá nhiều, tính chậm, không nhớ phép tính… Việc học toán soroban hứa hẹn mang lại sự cải thiện cho trẻ.

2/ Tăng cường trí nhớ và mức độ tập trung

Vì cần phải hình dung và ghi nhớ hình ảnh chiếc bàn tính soroban trong đầu nên khi học toán, trẻ cần giữ một mức độ tập trung nhất định. Bên cạnh đó, người học cũng cần nhớ các con số đang xuất hiện trong phép tính để thực hiện.

Qua đó trí nhớ và sự tập trung của trẻ sẽ gia tăng không chỉ khi chúng học toán mà còn ở những lĩnh vực học tập, vui chơi khác. 

3/ Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề

Học Toán trên bàn tính không chỉ là học toán mà còn rèn luyện trí óc để xử lý các vấn đề phức tạp. Toán Soroban cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, trong cả toán học và các lĩnh vực khác của cuộc sống. Phương pháp dạy trẻ tư duy vấn đề một cách logic.

4/ Rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện

Các kỹ năng học được trong phương pháp bàn tính giúp học sinh có khả năng tư duy phản biện tốt hơn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Các con có khả năng hình thành khái niệm tốt hơn, suy nghĩ đến các giải pháp và đi đến kết luận dễ dàng hơn.

5/ Rèn luyện sự tự tin trong học tập

Việc tính toán chậm, kém hơn bạn bè đôi khi khiến trẻ tự ti trong việc học. Sau khi học toán với phương pháp soroban, trẻ cải thiện khả năng học toán của mình và tự tin hơn trong việc học.

Trung tâm nào dạy toán soroban uy tín tại TPHCM?

Lớp học tại trung tâm Abacus Master Phú Nhuận

Nếu phụ huynh đang tìm trung tâm dạy toán soroban uy tín thì nên tham khảo ngay trung tâm Abacus Master Việt Nam. Đây là đơn vị nhượng quyền trực tiếp và độc quyền từ Abacus Masrer toàn cầu – trụ sở chính tại Ấn Độ.

Nhận thức sâu sắc vai trò của toán học và năng lực tư duy sáng tạo trong học tập và cuộc sống thường ngày của trẻ em, công ty CP Major Education mua bản quyền và triển khai chương trình toán trí tuệ Abacus Master toàn cầu giảng dạy cho trẻ từ 5 – 12 tuổi tại Việt Nam. 

Thông tin về Abacus Master Việt Nam – Trung tâm dạy toán soroban

Abacus Master là thương hiệu có mặt trên 27 quốc gia, với hàng trăm trung tâm đào tạo huấn luyện trẻ em môn toán trí tuệ – toán tư duy – toán Soroban, sử dụng bàn tính thật và ảo để tính toán ở tốc độ nhanh hơn máy tính với độ chính xác tuyệt đối. 

Abacus Master Việt Nam đặt sứ mệnh “Khơi nguồn và nuôi dưỡng trí lực lâu dài của trẻ em Việt Nam bằng phương pháp toán trí tuệ”.

Chương trình Toán trí tuệ Abacus Master được công nhận và phổ biến tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan… Kết quả tại những quốc gia triển khai chương trình cho thấy: toán trí tuệ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng não bộ không chỉ toán học mà với tất cả các môn học khác, cùng sự tự tin trong cuộc sống.

Sau 8 năm hoạt động, trung tâm tự hào trong việc đào tạo hơn hàng nghìn học viên nhí, được cấp chứng chỉ giảng dạy  từ Abacus Master quốc tế, với  nhiều học viên học đến cấp độ 7 và thực hiện được nhanh các phép tính cộng, trừ, nhân, chia phức tạp lên đến 3 chữ số.

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. 

Địa chỉ trung tâm:

  • Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 237 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • Cơ sở 5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 6: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • Cơ sở 7: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

☎️ Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

🌐 Website: https://abacusmaster.edu.vn/

📩 Email: admin@abacusmaster.edu.vn

Bài Viết Liên Quan