Trung tâm toán trí tuệ quận Bình Tân – top những trung tâm uy tín hiện nay

Dưới đây là danh sách trung tâm toán trí tuệ quận Bình Tân, là những trung tâm dạy toán trí tuệ hàng đầu và uy tín.

Top trung tâm toán trí tuệ quận Bình Tân

1/ Trung tâm Abacus Master

Abacus Master được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Trải qua nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, trung tâm Abacus Master đã đào tạo được hàng nghìn học viên từ hình thức đào tạo offline hay online.

Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế.

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản, liên tục nâng cấp nội dung. Giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu  quả hơn, vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động.

Địa chỉ tại Bình Tân:

  • CS3: 237 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Địa chỉ các chi nhánh khác:

  • CS1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • CS2: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • CS4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CS5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • CS6: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms. Vinh)

Facebook: Abacus Master Việt Nam (Fanpage được cập nhật nhiều thông tin về sự cải thiện của học viên Abacus)

2/ Trung tâm Superbrain

Năm 2010 Superbrain được ra đời từ tình yêu thương và mong muốn đem lại những điều tốt đẹp dành cho chính con mình. Với giá trị tuyệt vời mà phương pháp mang lại cho những đứa con của mình, chương trình Toán trí tuệ Superbrain đã lan tỏa rộng rãi khắp cả nước và lịch sử của Superbrain trên hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ sẽ tiếp tục được ghi dài hơn bởi sự tin tưởng từ quý phụ huynh…

Địa chỉ: 

  • 4 Đ. Số 30, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 77 Đường số 3, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

3/ Trung tâm UCMAS

Được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại Malaysia, Tập đoàn giáo dục UCMAS luôn hướng đến việc mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ tại mọi nơi trên toàn thế giới. 

Thông qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 80 quốc gia trên toàn thế giới, UCMAS cung cấp cho trẻ em cơ hội học tập với môn học mới mẻ để phát triển trí tuệ và khai thác tiềm năng của bộ não thông qua chiếc bàn tính gảy hạt.

Địa chỉ: 29 Đường số 17, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

4/ Trung tâm Mathnasium Kinh Dương Vương

Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm xuất xứ từ Hoa Kỳ dành cho học sinh từ 3 – 15 tuổi. Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek và đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.

Địa chỉ: 496 Kinh Đ. Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài Viết Liên Quan